Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước khu công nghiệp

BỘ LỌC XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHIỆP

– Thiết bị lọc nước công nghiệp bách khoa áp dụng tất cả công nghệ mới, lọc áp lực giúp lưu lượng và chất lượng nước sinh hoạt sau lọc luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Hệ thống lọc gọn nhẹ rất dễ dàng lắp đặt và đồng thời có thể thay thế được mọi vật liệu khác với tác dụng vượt trội so với hệ thống lọc thủ công. phù hợp với nhà hàng. nhà máy, khu công nghiệp…

HOT LINE PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TOÀN MIỀN BẮC : 0339571219

1.Thông số kỹ thuật
– Thiết bị lọc nước công nghiệp : được chế tạo vật liệu inox 304, sắt phủ epoxy hoặc composite, siêu cứng, bền trong môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm, nước mặn kiểu dáng đẹp, hiện đại

+ Vật liệu lọc tổng hợp là khâu khá quan trọng trong lọc nước vì lớp vật liệu lọc keo tụ để oxy hóa tốt cho các bước lọc tiếp theo .

+ Công dụng : Lọc nước giếng khoan gia đình, công nghiệp, giếng khơi, nước sông, nước suối.
– Thiết bị phù hợp với một khu dân cư nhỏ, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… có nhu cầu sử dụng nhiều nước .
– Lọc cặn sắt, mangan, asen (thạch tín gây ung thư), Chì các kim loại nặng…
– Khử mùi tanh, lọc trong, lọc cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyễn phù…
– Độ bền vật liệu từ 2 – 4 năm. phụ thuộc vào nguồn nước, qui trình xục rửa định kỳ, vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng, đây là tính rất ưu việt của công nghệ vật liệu lọc.
– Xử lý tổng thể nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, nhà máy.


Ưu điểm của hệ thống lọc 
– Hệ thống gọn, lắp ráp nhanh, không chiếm nhiều diện tích vì vậy nó tiết kiệm được đất xây dựng, thích hợp cho những nơi chật hẹp.
– Hệ thống lọc nước công nghiệp không cần sử dụng điện, không cần dùng máy bơm đẩy hoặc máy nén. Chỉ cần nước chảy tự do qua bình lọc là đủ nếu bồn chứa nước đầu nguồn cao hơn tối thiểu 2 mét so với cột lọc nước công nghiệp.
– Áp lực nước sau bể lọc còn dư có thể chảy thẳng lên bể chứa hay cấp nước trực tiếp cho các vị trí tiêu thụ, không cần máy bơm đợt 2.
+ Đối với nguồn nước giếng ở Việt Nam thì thiết bi loc nuoc cong nghiep này hoàn toàn có thể hoạt động ít nhất là 4 năm với thời gian bảo dưỡng trên 6 tháng/lần.

hệ thống lọc nước giếng khoan 5m3/h

2.Tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống lọc xử lý nước mưa tại locnuoctongsinhhoat.com

Là một cơ sở phẩn phối hệ thống máy lọc nước lớn nhất toàn miền bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về kỹ thuật và giá cả

Chế độ bảo hành 12 tháng – bảo trì trọn đời

Luôn sử dụng những vật liệu lọc tốt, đảm bảo

Không sử dụng hàng giải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt hệ thống lọc nước Bách Khoa

Bài viết liên quan

X

KT nước miễn phí tại nhà Rashan Gary Womens Jersey